Thứ Năm, 20 tháng 8, 2015

Ban đã biết mua gấu bông ở đâu chưa?

Đăng sắp tới sinh nhật bạn gái bạn rồi? hay là đã sắp tới ngày valentine mà bạn chưa biết mua gì làm quà tặng cho cô ấy? Nếu đã đọc bài viết về gấu bông và hoa hông thì bạn sẽ nhận thấy rằng gấu bông là loại quà cực dễ thương và an toàn. Thế nhưng mua gấu bông như thế nào và mua ở đâu để được loại gấu đẹp, giá hợp lý mà không bị hớ? Bài này tôi sẽ nói cho bạn biết nhé!!

P/S: Để viết bài này tôi đã tham khảo TẠI ĐÂY

Mua gấu bông đừng ham giá rẻ


Cố gắng mua giá rẻ và nghĩ rằng chắc gấu bông nào cũng giống nhau, đó là sai lầm mà hầu hết các bạn không biết gặp phải. Nhưng các bạn không hiểu một điều rằng có rất nhiều loại gấu bông khác nhau mà không cẩm thận là gặp phải loại "đểu ngay", đó là loại mà rất dễ rách, da hay vỏ của nó không mềm mịn mà chất lông đẹp. Khi bạn sờ và ấn vào không mềm và đàn hồi tốt. Thường đây sẽ là loại gầu Việt Nam và khi bạn mua loại gấu như vậy thì 1 thời gian sau nó sẽ cứng đơ và rất xấu xí.

Vậy nên khi chọn bạn nên chú ý chọn mua loại tốt nhé. Loại gấu Trung Quốc có đắt hơn loại gấu VN một tí nhưng chất lượng thì thực sự hơn rất nhiều!

Vậy bạn nên mua gấu bông ở đâu?

Theo tôi thì đó là các shop online. Vì tôi có tìm hiểu rồi, 70% các shop online là hàng nhập từ Trung Quốc, có những hàng còn nhập từ các nước tiên tiến khác như là Thái Lan hay là Singapore

Đây là bài viết khác về mức giá gấu bônghttp://blogquatang.vietdex.com/mua-gau-bong-gia-bao-nhieu-la-hop-ly.html

Hoặc bạn lên khu phố cổ Hàng Mã cũng là một lựa chộn tốt vì đó là khu chuyên bán buôn hàng Gấu bông Trung Quốc. Cơ mà mua lẻ ở ý cũng không phải rẻ hơn đâu nhé.
Còn các nơi bán gấu bông chất lượng không tốt bằng ở Hà Nội như là: phía chợ Phùng Khoang này, dưới công trường Công Nghiệp, Xuân Thủy Cầu Giấy, Đường láng... đều là những nơi bán gấu giá rẻ nhưng chất lượng kém.
Chúc các bạn mua được đúng hàng và nếu muồn tìn hiểu kỹ hơn hãy đọc bài viết mình có giới thiệu trên kia.

Thân!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét