Thứ Tư, 5 tháng 8, 2015

Gấu bông và hoa tươi luôn là lựa chọn tuyệt vời trong mọi trường hợp!!

Thật vậy đó cả nhà ạ!! Cứ mỗi khi ở trong một trường hợp nào đó mà mình không biết nên tặng món quà gì cho bạn gái. Ví dụ như hôm trước có bạn trai hỏi: làm sao để tặng quà cho bạn gái mới quen mà em chưa biết nên tặng gì đây... em cũng chưa biết tặng gì cho cô ấy? Mình mới khuyên ngay: em chọn gấu bông hoặc là hoa tươi đi.

Tại sao gấu bông vào hoa tươi lại được tôi khuyên chọn?

Đó là vì tính phố biến của nó. Từ lâu những chú thú nhồi bông đã luôn được các bạn nữ yêu thích rồi. Tôi dám chắc là có 100 bạn nữ thì có tới 90 bạn thích gấu nhồi bông, trong 10 bạn còn lại thì có tới 9 người nói dối là mình không thích. Chỉ có 1% còn lại là không thích thực sự thôi.

Vậy nên tôi tin là khi các bạn chọn gấu bông làm quà cho bạn gái thì hẳn là các bạn sẽ vui. Hơn nữa đây còn là một món quà khá phổ biến. Nó phổ biến và thuộc hàng khá thông dụng, thế cho nên nó có thể làm món quà xã giao, mà cũng có thể là món quà lãng mạn cho người yêu trong nhiều trường hợp!

Hoa tươi cũng là lựa chọn tương tự.

Một bó hoa tươi cũng vậy. Hoa là món quà vô cùng tuyệt vời cho các bạn gái trong gầu hết trường hợp và trong hầu hết hoàn cảnh. Phụ nữ từ lớn tuổi tới nhỏ tuổi, bạn có thể tặng nó cho sếp, khách hàng, đối tác, bạn bè, em gái, mẹ... đều có thể tặng hết.
Tặng một bó hoa cũng giống như tặng gấu bông vậy, nó sẽ ẩn chứa sự tôn trọng, sự nâng niu của bạn dành cho phái yếu!!
P/S: Còn có loại khác đó là hoa gấu bông, bạn có thể đọc về nó TẠI ĐÂY nhé!
Thế nên hãy chọn những món quà này ít nhất 1 vài lần cho một "ai đó" nhé!!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét